Xoa bóp massage cho người cao tuổi mang lại lợi ích gì?

Có rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, liệu pháp xoa bóp massage sẽ tác động nhiều đến sức khoẻ của người cao tuổi. Vậy, cụ thể mà những lợi ích của việc massage cho người cao tuổi mang lại là gì? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu những chia sẻ dưới bài viết này nhé!

1. Lợi ích của việc xoa bóp massage cho người cao tuổi 

Sau đây, là một số lợi ích khi massage cho người cao tuổi thường xuyên mang lại đó là: 

1.1 Hoạt động linh hoạt hơn 

Xoa bóp massage cho người cao tuổi có thể giúp chống lại tác động của các điểm kích hoạt gây ra. Điểm kích động là một tình trạng đau đớn do gắng sức quá đà hay người già tập thể dục vất vả dẫn đến đau nhức làm hạn chế phạm vi hoạt động. 

Những người bị như tình trạng trên, có thể khắc phục nhanh chóng từ liệu pháp massage cho người cao tuổi thường xuyên. Các cơ sẽ được thả lỏng, giúp hỗ trợ giảm viêm thúc đẩy sự phát triển cơ và cải thiện sức khỏe sớm nhất. 

 Massage cho người cao tuổi giúp thư giãn tinh thần tốt hơn

Massage cho người cao tuổi giúp thư giãn tinh thần tốt hơn 

1.2 Hỗ trợ và giúp phòng tránh trầm cảm 

Ngày nay, thì chứng trầm cảm đang trở nên quá phổ biến. Massage cho người già sẽ giúp giảm trầm cảm. Đối với liệu pháp xoa bóp và massage thường xuyên sẽ làm tăng các hóc môn hạnh phúc cho mọi đối tượng bao gồm serotonin, dopamine và endorphin. Người cao tuổi cứ 15 phút xoa bóp massage 1 lần, 2 lần / tuần và trong 5 tuần liên tục sẽ làm tăng sóng delta và giảm sóng beta. Sóng delta là sóng giúp ngủ sâu hơn. 

1.3 Giúp cải thiện giấc ngủ ngon

Các nghiên cứu đã cho thấy massage giúp làm giảm mệt mỏi và cải thiện giấc ngủ tốt nhất. Massage sẽ giúp cải thiện chất lượng cho giấc ngủ bằng cách là kích hoạt delta. Sóng delta là sóng não sẽ kết nối với giấc ngủ sâu hơn. 

>>> THAM KHẢO THÊM:

- Súng massage cầm tay loại nào tốt giúp phục hồi hiệu quả?

- Máy rung tập bụng có thật sự giảm mỡ bụng hay không?

1.4 Cải thiện tốt hệ thống miễn dịch

Bạn chỉ cần massage cho người cao tuổi trong 45 phút để tạo ra số lượng tế bào lympho có trong cơ thể. Chính các tế bào máu trắng sẽ chịu trách nhiệm cho phản ứng miễn dịch của cơ thể. Giúp cơ thể người già chống lại bệnh tật rất tốt. 

Khi cơ thể tăng số lượng tế bào lympho chúng sẽ giúp cho cơ thể người già phòng ngừa được một số bệnh thường gặp hàng ngày. Ví dụ như cảm lạnh hay sốt hoặc là cảm cúm. Xoa bóp massage sẽ giúp hỗ trợ và cải thiện hệ thống miễn dịch tốt nhất cho cơ thể.

Massage cho người già giúp cơ thể cải thiện hệ miễn dịch tốt nhất  

Massage cho người già giúp cơ thể cải thiện hệ miễn dịch tốt nhất 

1.5 Cải thiện lưu thông máu 

Massage cho người già làm rung các huyệt đạo quan trọng của cơ thể, từ đó, sẽ giúp lưu thông máu tốt hơn. Có những lợi ích từ việc thúc đẩy lưu thông máu như tăng tốc độ phục hồi sau thương hiệu quả. 

Ngoài ra, massage là cách giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể và cơ chế kích hoạt có thể sản xuất endorphin giúp làm giảm đau và căng thẳng tốt nhất. 

1.6 Thư giãn các cơ 

Có thể con người là một cỗ máy rất thông minh. Khi vượt quá sức chịu đựng thì cơ bắp sẽ bị cứng lại và gây đau. Đây là những tín hiệu báo cho bạn cần được nghỉ ngơi. Vì vậy, massage là một cách cơ bản để giúp người già thư giãn, làm giảm mệt mỏi và giải phóng căng thẳng trong cơ thể sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, thì xoa bóp massage cho người già có thể cảm thấy như được thư giãn và cải thiện sức khỏe tốt nhất. 

 Massage cho người già cải thiện tuần hoàn máu và thư giãn cơ

Massage cho người già cải thiện tuần hoàn máu và thư giãn cơ 

2. Súng cầm tay massage Booster X3 giúp chữa bệnh đau nhức mỏi cho người già và giúp giải tỏa, thư giãn 

Súng cầm tay massage Booster X3 có công suất là 126W, mạnh gấp 5 lần so với súng cầm tay thông thường khác. Chiều dài của súng là 12mm tạo ra dao động lớn, nhằm giúp cải thiện đau nhức ở người già và giúp nâng cao sức khỏe hiệu quả. 

Súng cầm tay massage Booster X3 tác động sâu và các nhóm cơ ở độ sâu là 80mm. Súng sẽ giúp có lực ấn mạnh 1300 cho đến 3300 / phút rất linh hoạt giúp bạn xoa bóp hiệu quả nhiều các nhóm cơ và đáp ứng yêu cầu của nhiều người nhất là người già mang lại cảm giác thoải mái và giảm mệt mỏi. 

Thiết bị súng cầm tay massage Booster X3 được thiết kế để hỗ trợ thư giãn cơ sau khi người già hoạt động quá sức. Các chuyên gia đã thiết kế công nghệ massage bộ gõ, nhằm giúp tăng hiệu quả tác động lên các cơ nhức mỏi cho bạn có giấc ngủ sâu và ngon hơn. 

Súng còn sử dụng chip AI để điều khiển tốc độ và lực bắt thay đổi tùy theo lực của tay. Nếu ấn chặt đầu massage vào người, thì lực của súng sẽ mạnh và khi giảm lực mạnh thì lực mạnh sẽ giảm và yếu đi một chút.

Sản phẩm súng cầm tay massage Booster X3 có cơ chế hoạt động hệ thống mới không chổi thân nên cực kỳ mạnh mẽ và độ ồn động cơ cực thấp. Giúp cho người già có thể thoải mái thư giãn mọi lúc mọi nơi mà không sợ tiếng ồn của động cơ xung quanh. 

Chiếc súng mát xa cầm tay Booster X3 hoạt động bằng pin. Hãng sử dụng pin Lithium giúp chống chai cực tốt nên có tuổi thọ rất cao. Pin có dung lượng là 2150 mAh để sử dụng một lần không trọn vẹn từ 3 cho đến 6 giờ (tùy chọn tần suất massage nhẹ). 

Hoạt động của súng bằng pin nên bạn có thể thoải mái mang súng cầm tay massage Booster X3 đi xa, sử dụng mọi lúc mọi nơi, không phụ thuộc vào nguồn điện. Để giúp người dùng không bị chai sạn mỗi ngày, thì hãng đã trang bị cho súng cầm tay massage Booster X3 là 3 loại đầu chuẩn Châu Á, Châu Âu và cùng với Châu Mỹ. Bạn có thể thay đổi danh theo từng vùng trên cơ thể khác nhau. 

>>>Tham khảo thêm: Súng cầm tay massage Booster X3 hỗ trợ cải thiện đau nhức xoa tan mệt mỏi cho người già 

 Súng cầm tay massage Booster X3 giúp người già cải thiện sức khỏe

Súng cầm tay massage Booster X3 giúp người già cải thiện sức khỏe

Như vậy, qua bài viết trên chắc có lẽ bạn đã hiểu rõ hơn về những lợi ích của việc massage cho người già rồi đúng không nào. Bạn có thể cân nhắc kết hợp với súng massage Booster với nhiều tính năng vượt trội mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Bạn có thể trực tiếp mau sản phẩm tại trang website: https://booster.vn/ để được tư vấn.

Bình luận tin tức

Xem Thêm Bình luận

Tin Liên Quan