Con lăn massage, con lăn giãn cơ bán chạy số 1 Việt Nam

Con lăn massage, con lăn giãn cơ được gọi chung là foam roller. Đây là một sản phẩm hỗ trợ cho việc khởi động trước khi tập luyện và giãn cơ sau khi tập luyện. Sản phẩm này có tác dụng làm giảm nguy cơ chấn thương và làm giảm bớt hội chứng DOMS (đau cơ khởi phát muộn – triệu chứng mỏi cơ xảy ra 24h sau khi tập luyện).

  • Nếu sử dụng con lăn massage trong quá trình khởi động, khả năng bứt tốc và độ dẻo của chân được cải thiện, tăng hiệu suất các bài chạy nhanh và giảm sự mỏi cơ sau bài tập.

  • Nếu dùng con lăn massage để giãn cơ sau khi tập luyện, mức độ đau mỏi cơ sẽ giảm xuống rõ rệt. Con lăn massage cũng sẽ giúp các vận động viên thể hình, thể thao cải thiện được hiệu suất trong các buổi tập sau. 

Lợi ích khi dùng con lăn Booster:

  • Giảm căng cơ, giúp cơ không bị căng cứng, đau nhức giúp cơ thể trở nên dễ chịu hơn.

  • Giúp máu lưu thông tốt hơn, ngăn ngừa sự tích tụ axit lactic và ngăn ngừa nguy cơ chấn thương hiệu quả.

  • Giúp cơ bắp hấp thụ các chất dinh dưỡng nhanh chóng và đẩy nhanh quá trình hồi phục chấn thương.

Con lăn massage cũng là một mặt hàng chủ lực của Booster. Sản phẩm được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, nhưng phổ biến nhất là loại hình ống, có gai hoặc trơn. Một số dòng con lăn massage Booster được tích hợp thêm động cơ để làm tăng hiệu quả giãn cơ. Các dòng súng massage cầm tay Booster được phân phối độc quyền thông qua website Booster.vn. Mọi nhu cầu mua hàng sỉ & lẻ có thể liên hệ với hotline 1900 2807.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ khách hàng 24/7.