Súng massage cầm tay - thiết bị giãn cơ chuyên sâu

cho vận động viên và huấn luyện viên thể hình, thể thao

Súng massage cầm tay là mặt hàng chủ lực của Booster. Súng massage cầm tay được Booster thiết kế nhằm mục đích giúp các vận động viên và huấn luyện viên thể hình, thể thao có thể giải phóng tình trạng căng cơ sau vận động nhanh chóng. Súng massage cầm tay Booster sử dụng kỹ thuật massage bộ gõ. Kỹ thuật này được các kỹ sư của hãng thiết kế nhằm đem lại hiệu quả cao trong việc trị liệu và phục hồi chấn thương thể thao. Súng matxa Booster sẽ đánh tan các nút thắt cơ, làm giảm căng cơ cực nhanh, giúp cơ bắp thư giãn tốt hơn. Kỹ thuật massage bộ gõ còn giúp cơ bắp loại bỏ các axit lactic tích tụ sau vận động nhanh chóng, trả cơ bắp về trạng thái bình thường nhanh.

Súng massage cầm tay thường được hãng trang bị rất nhiều đầu massage đi kèm. Các đầu được thiết kế khoa học với tiết diện nhỏ, nên có thể tác động nhiều lực hơn, điều trị các mô sẹo sâu hiệu quả hơn. Người dùng có thể thay đổi đầu massage để đạt được hiệu quả trị liệu như mong muốn. Sự đa dạng của đầu massage sẽ giúp người dùng có thể thực hiện giãn cơ ở bất kỳ vị trí nào. Súng massage cầm tay Booster sử dụng động cơ không chổi than thế hệ mới, cho khả năng hoạt động mạnh mẽ và êm ái. Tiếng ồn động cơ được giảm thiểu tối đa để giúp người dùng có thể thoải mái sử dụng ở mọi nơi. 

Súng massage cầm tay Booster được hầu hết các vận động viên và huấn luyện viên thể hình, thể thao sử dụng. Với nhu cầu sử dụng cao, hãng Booster đã cho ra đời rất nhiều súng massage cầm tay với kiểu dáng và công suất khác nhau để người dùng có thêm nhiều lựa chọn. Một số dòng súng massage Booster nổi bật có thể kể đến như là: Booster Mini, Booster Mini 2, Booster S, Booster E, Booster T, Booster PRO 1, Booster PRO 2, Booster PRO 3, Booster PRO X, Booster X2 ....Các dòng súng massage cầm tay Booster được phân phối độc quyền thông qua website Booster.vn. Mọi nhu cầu mua hàng sỉ & lẻ có thể liên hệ với hotline 1900 2807.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ khách hàng 24/7.